Xuất hiện khu công viên nước ở Đồng Nai lớn nhất Đông Nam Á

DTH - Những hình ảnh về khu công viên nước tuyệt đẹp này đã khiến dân tình vô cùng háo hức trong mùa hè này.

Mùa hè rất nắng nóng cho nên các khu công viên nước luôn rất đông người tới vui chơi. Năm nay, vì yếu tố dịch bệnh cho nên các nơi này cũng vắng vẻ. Tuy vậy, có một công trình mới toanh vừa mới được hoàn thành ở Đồng Nai hứa hẹn sẽ rất đông khách sau khi dịch bệnh được kiểm soát và hiện đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng vì quá hoành tráng.

Công trình có tên là Vịnh Sóng Thần Tiên Sơn tọa lạc ở Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Xuất hiện khu công viên nước lớn nhất Đông Nam Á với bể tạo sóng thần cao 4m, dân tình háo hức hò hẹn khi nào hết dịch nhất định sẽ đi - Ảnh 1.

Công trình Vịnh Sóng Thần Tiên Sơn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo những gì được mô tả thì Vịnh Sóng Thần có bể tạo sóng lớn nhất Đông Nam Á kết nối cùng "Dòng sông Kỳ diệu" dài hơn 600 mét với 07 cụm trò chơi và nhiều máng trượt đa dạng tạo cảm giác mạnh.

Hai tiểu dự án này nằm trong khu du lịch Sơn Tiên đa chức năng bao gồm: Khu công viên giải trí theo chủ đề, thế giới nước, công viên văn hóa, công viên thể thao mạo hiểm, khu thương mại, ẩm thực, khách sạn, phòng hội nghị, chợ nổi…

Xuất hiện khu công viên nước lớn nhất Đông Nam Á với bể tạo sóng thần cao 4m, dân tình háo hức hò hẹn khi nào hết dịch nhất định sẽ đi - Ảnh 2.

Toàn cảnh khu công viên nước hoành tráng.

Xuất hiện khu công viên nước lớn nhất Đông Nam Á với bể tạo sóng thần cao 4m, dân tình háo hức hò hẹn khi nào hết dịch nhất định sẽ đi - Ảnh 3.

Được biết, dự án bắt đầu được thực hiện năm 2020 và vừa mới được hoàn thiện. Dân tình sau khi xem những hình ảnh này thì đã phải lên lịch ngay sau khi hết dịch sẽ đến vui chơi.

Địa chỉ của Vịnh Sóng Thần Tiên Sơn ở: Khu Phố 4, Phường An Hòa, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

Xuất hiện khu công viên nước lớn nhất Đông Nam Á với bể tạo sóng thần cao 4m, dân tình háo hức hò hẹn khi nào hết dịch nhất định sẽ đi - Ảnh 4.
Xuất hiện khu công viên nước lớn nhất Đông Nam Á với bể tạo sóng thần cao 4m, dân tình háo hức hò hẹn khi nào hết dịch nhất định sẽ đi - Ảnh 5.

Tags