10 câu chuyện đáng yêu nhất về khoảnh khắc

DTH - Chưa bao giờ hình ảnh bình yên của về cuộc gặp gỡ đầu tiên của các bố mẹ và bé lại mang đến nhiều cảm xúc yêu thương đến thế qua các bài dự thi gửi về cuộc thi "Ngày con đến".


"Lần đầu tiên" luôn là những điều khiến chúng ta chẳng thể nào quên, bất kể đó là gì. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của bố mẹ và em bé cũng vậy, thật tuyệt vời và thiêng liêng, vừa hạnh phúc, vừa xúc động đến vỡ òa. 

Cuộc thi "Ngày con đến" được tổ chức nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi trên Fanpage aFamily.vn đã chính thức khép lại với rất nhiều bức ảnh đẹp và câu chuyện xúc động được gửi về dự thi. Khoảnh khắc đầu đời của bé nào cũng dễ thương, cuộc gặp gỡ đầu tiên nào của bố mẹ và các con cũng đều thật kỳ diệu, xin được giới thiệu một số những bức hình, câu chuyện để lại ấn tượng nhất trong cuộc thi "Ngày con đến".

10 khoảnh khắc đáng yêu nhất - Ảnh 1.

Con luôn là món quà tuyệt vời nhất mà các ông bố bà mẹ có được trên cuộc đời này, với những người khó khăn trong quá trình sinh nở lại càng thế. Chẳng bởi thế mà chị Kiều Anh Trần luôn ghi nhớ và trân trọng từng phút giây bên con để rồi có thể chia sẻ những dòng tâm sự đầy xúc động như thế này!

10 khoảnh khắc đáng yêu nhất - Ảnh 2.

"Minh chứng sống" của việc bất kỳ đứa trẻ nào cũng luôn đáng yêu mọi lúc, mọi nơi là đây!

10 khoảnh khắc đáng yêu nhất - Ảnh 3.

Nhẹ nhàng và ngọt ngào như những lời mà mẹ Hoàng Thị Kiều Trang dành cho con, mong là công chúa nhỏ luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn trong vòng tay chở che, yêu thương của ba mẹ nha!

10 khoảnh khắc đáng yêu nhất - Ảnh 4.

Nụ cười của con chính là những động lực to lớn nhất, cũng là món quà tuyệt vời nhất dành cho các bố mẹ, phải không nhỉ?

10 khoảnh khắc đáng yêu nhất - Ảnh 5.

Cô bé giờ đã lớn, nhưng vẫn sẽ mãi là đứa con bé bỏng đáng yêu trong vòng tay của bố mẹ.

10 khoảnh khắc đáng yêu nhất - Ảnh 6.

Nỗi đau của những bà mẹ hiếm muộn cùng những tổn thương phải chịu đựng, có lẽ khó có lời nào để lột tả được. Nhưng, mẹ Đan Đan đã vượt qua tất cả để ngày hôm nay có thể ngồi đây và chia sẻ những dòng tâm sự này. Để sau này bé con lớn, đọc lại sẽ biết rằng mình là một chiến binh dũng cảm như thế nào!

10 khoảnh khắc đáng yêu nhất - Ảnh 7.

Chỉ cần nhìn lại những khoảnh khắc này, hẳn rằng ai cũng đều sẽ nhớ lại giây phút lần đầu nhìn thấy bé yêu trên đời mà rưng rưng, mà xúc động, mà có thêm động lực để vượt qua tất cả khó khăn trên đời này!

10 khoảnh khắc đáng yêu nhất - Ảnh 8.

Khoảnh khắc các thiên thần nhỏ nở nụ cười tươi khiến bao mệt mỏi của cha mẹ tan biến, cứ ngắm nhìn mãi không thôi. Mỗi bé lại giấu một nét rất riêng cho mình. Có bé cười ra thành tiếng trước trò vui của cả nhà, khi được mẹ chuyện trò, nựng nịu. Có bé lại thích thú cười như "tỏa nắng" khi mẹ đưa đi chơi, tạo dáng trước ống kính, có đồ chơi mới... Nhưng dù là nụ cười thế nào đi chăng nữa cũng đều là niềm hạnh phúc của bố mẹ rồi mà, phải không?!

10 khoảnh khắc đáng yêu nhất - Ảnh 9.

Dù bố không có bên cạnh nhân ngày đầu tiên con đến với cuộc đời này. Nhưng hay tin rằng, bố mẹ sẽ luôn ở bên con và yêu con bằng tất cả những gì mà bố mẹ có!

Tags