Hẹn hò, bạn trai kéo em ra chỗ vắng

 DTH - Em thấy có lỗi với gia đình và những người xung quanh vẫn luôn tin em là cô gái ngây thơ trong sáng...

Chào chị,

Chuyện là em vừa bắt đầu mối quan hệ tình yêu với 1 bạn nam cùng lớp, cùng tuổi. Tụi em biết nhau được 1 năm do học cùng lớp và chính thức yêu nhau được 1 tháng. Chuyện sẽ bình thường nếu đó là tình yêu tuổi học trò trong sáng nhưng tụi em thì không và em cảm thấy lo ngại vì điều này và rất cần lời khuyên từ chị.

Với cả em và bạn ấy thì đây là mối tình đầu nên còn ngây ngô, chân thành. Nhưng mới yêu có một tháng và có vài lần gặp nhau nơi riêng tư, tụi em đã hôn nhau, thậm chí, hôm nay, khi hôn em lần thứ 2, bạn ấy còn đưa tay sờ soạng người em, khắp nơi, khiến em cảm thấy khá hoảng. Em đã đẩy ra và từ chối thì bạn ấy cũng hạn chế.

Đó là mối tình năm 17 tuổi, em vốn nghĩ nó trong sáng nhưng khi gặp nhau nơi vắng, bạn ấy lại muốn ôm em, hôn em.


Ảnh minh họa.

Với em cảm giác điều này khá sai và không phù hợp với lứa tuổi tụi em lắm nhưng em vẫn ham muốn khi bạn mở lời và điều này làm em cảm thấy sợ và hoang mang.

Mỗi lần hôn nhau xong, em thấy có lỗi với việc làm của mình, em thấy tụi em thật sai trái và mối quan hệ này không phù hợp dù bạn ấy rất thật lòng với em và em cũng thương bạn. Nhưng có phải những điều như vậy khi mới quen và ở tuổi này là sai phải không chị? Nhiều khi em làm xong em day dứt mãi. Em thấy có lỗi với gia đình và những người xung quanh vẫn luôn tin em là cô gái ngây thơ trong sáng...

Bạn nam này thì khá là thật lòng nhưng cũng hơi đen tối, làm những điều không phù hợp với lứa tuổi, bạn ấy bảo vì lúc đó bạn không kiềm chế được, em cũng hơi sốc. Em hoang mang không biết sao.

Mong chị cho em lời khuyên về việc này. Em cảm ơn chị rất nhiều ạ.


Tags