Chồng mới mất vợ phát hiện có bầu

DTH - Sau khi chồng qua đời không lâu, Courtney bất ngờ phát hiện mình đang mang thai.

Đột ngột mất đi người bạn đời "tay ấp má kề" chắc chắn là nỗi đau đớn khó nguôi. Bà mẹ 3 con Courtney Hill (31 tuổi, sống tại Oklahoma, Mỹ) đã phải trải qua nỗi mất mát đó khi chồng cô, Bryan, qua đời vì tai nạn. May mắn thay, anh vẫn kịp để lại cho Courtney thứ "tài sản" vô giá mà phải sau đám tang cô mới phát hiện ra. 
Courney cho biết ông xã cô làm việc như một quân nhân của quân đội Hoa Kỳ và thực hiện nhiệm vụ ở Iraq, Kuwait và Afghanistan. Trong suốt nhiều năm, Bryan đã trải qua rất những tình huống nguy hiểm nhưng anh vẫn có thể trở về nhà an toàn, lành lặn. Sau khi Bryan quyết định về hưu sớm, anh và Courtney tin rằng tương lai phía trước của họ sẽ bình yên và hạnh phúc hơn. Cả hai cũng lên kế hoạch sinh thêm con khi cô con gái đầu lòng đã được 3 tuổi. 
chong moi mat vo phat hien co bau, ngay di kham choang vang khi nhin man hinh sieu am - 1
Vợ chồng Courtney và con gái đầu lòng.
Vậy nhưng không ngờ "cơn ác mộng" đã ập xuống và cuốn trôi giấc mơ của hai vợ chồng. Tháng 2/2016, Bryan qua đời trong một vụ tai nạn ô tô. Và cũng trong thời gian bận rộn lo cho đám tang của chồng, Courtney đã nhận được tin sốc: Cô đã mang thai
"Buổi sáng ngày định mệnh đó, trước khi Bryan ra khỏi nhà, tôi đã thử thai nhưng kết quả âm tính. Thật không ngờ sau khi lo xong đám tang cho anh, tôi đánh liều thử thai lại lần nữa và kết quả là hai vạch", Courtney kể lại. 
"Tin vui" đến kịp lúc như một liều thuốc tinh thần cho bà mẹ một con. Cô dần học cách bước qua nỗi đau và cố gắng thích nghi với cuộc sống mới. Đến một ngày nọ, Courtney bỗng cảm thấy đau bụng dữ dội. Sợ bị sảy thai, cô lập tức đến gặp bác sĩ.

Courtney phát hiện mang bầu sau khi chồng qua đời và đó là một bộ thai 3.
Tại đây, bác sĩ cho biết Courtney không sao và kết quả siêu âm xác định cái thai trong bụng cô không chỉ có 1 mà đến tận 3 em bé, 2 trai và 1 gái. Hình ảnh 3 bé hiện rõ mồn một trên màn hình siêu âm khiến Courtney không khỏi choáng váng bởi cô chưa từng nghĩ đến chuyện này có thể xảy ra với mình.
Dù vậy, có một tin buồn là 1 trong 3 bé đã mất tim thai ở tháng thứ 6. Bác sĩ quyết định vẫn giữ bé ở lại trong bụng để đảm bảo an toàn cho 2 bé còn lại. Cuối cùng, ngày 21/9/2016, 2 bé Miles và Harper đã chào đời khỏe mạnh.
chong moi mat vo phat hien co bau, ngay di kham choang vang khi nhin man hinh sieu am - 4
Courtney trải qua quãng thời gian mang bầu 3 khá vất vả khi không còn chồng bên cạnh.
chong moi mat vo phat hien co bau, ngay di kham choang vang khi nhin man hinh sieu am - 5
Cô sinh thành công 2 bé còn 1 bé đã mất tim thai từ tháng thứ 6.
Hiện tại, Courtney đang nỗ lực nuôi nấng 3 đứa trẻ và cô tin người chồng quá cố của mình sẽ rất vui. Khi được hỏi Miles và Harper có phải là cặp song sinh hay không, Courtney đã phủ nhận và nói rằng chúng là 2 trong 3 đứa trẻ sinh ba với biểu cảm gương mặt vô cùng tự hào.
chong moi mat vo phat hien co bau, ngay di kham choang vang khi nhin man hinh sieu am - 6

Ngọc Linh (Dịch từ GT) (Phụ Nữ Việt Nam)
Tags